TESTIMONAILS

FIT TRANSFORM

คุณแป้ง

นักเรียน Online Training

“เวลาเราเครียดเราก็จะกิน กินทุกอย่างที่ยากกิน ตามใจปาก รู้ตัวอีกทีก็ตอนที่อ้วนลงพุงแล้ว เจอ Online Coaching ทำให้รู้ว่าตอนนี้เรามีจุดบกพร่องตรงไหนบ้าง ต้องขอขอบคุณโค้ชที่คอยให้คำแนะนำดีๆตั้งแต่วันแรกที่เริ่มเรียน ทำให้เราออกกำลังกายได้อย่างถูกต้อง และมีสุขภาพที่ดีขึ้น”

คุณโรจน์

นักเรียน Personal Training

เห็นแบบนี้ เด็กยังอาย 😆 คุณโรจน์ ใครๆก็เดาไม่ออกว่า ชายคนนี้อายุเท่าไหร ❓ อายุ 57 ปี แล้วนะคร๊าบบบ 😲 ชายหนุ่มวัย 57 ปี ได้เริ่มเล่นเวทเทรนนิ่งกับ โค้ชฮัทชิ้ว มาสักระยะเวลานึงแล้ว ภาพซ้าย : น้ำหนัก 65 กิโลกรัม / ไขมัน 22 % ภาพขวา : น้ำหนัก 63 กิโลกรัม / ไขมัน 15 % เริ่มจากการที่คุณโรจน์มีเป้าหมายว่า อยากมี Sixpack ครั้งนึงในชีวิต และ เห็นนายแบบฝรั่งเป็น แรงบันดาลใจ จึงทำให้ คุณโรจน์มีแรงฮึด !! ขึ้นมา ที่จะทำเพื่อตนเอง ผลสุดท้าย คุณโรจน์ก็ผลลัพธ์ที่น่าพอใจ จนทำให้คุณโรจน์ต้องจ้างสตูดิโอถ่ายแบบ เพื่อเก็บไว้เป็นความทรงจำเลยทีเดียว

คุณเอช

นักเรียน Personal Training

ยิ่งเล่นเวท ยิ่งหล่อขึ้น 💪 คุณเอช ชายหนุ่มรูปหล่อ ที่ต้องการเปลี่ยนแปลงรูปร่างให้ดูเท่ขึ้น มี Sixpack ให้ดู Sexy แต่ความท้าทายที่ทาง Fit Design 1.ต้องพบเจอคือ คุณเอช มีความผิดปกติของกระดูก ขาของคุณเอช ไม่เท่ากัน จึงทำให้เวลายืนตรง จะตัวเองนิดนึง และ ทำให้กระดูกสันหลังคด 2.คุณเอช มีอาการออฟฟิศซินโดรม ทำให้คุณเอชปวดคอ และ ปวดบ่า ตลอดเวลา ถึงขั้นต้องกินยาเพื่อกดอาการออฟฟิศซินโดรมไว้ เคสนี้จึงเป็นเคสที่มีความท้าทายระดับนึงในการออกแบบท่าออกกำลังกาย ซึ่งบางท่าทาง Trainer จะต้องใช้ความชำนาญในการดูลักษณะท่าทางให้ถูกต้องอยู่ตลอดเวลา 💪 สุดท้ายเราได้ทำเป้าหมาย และ แก้ไขปัญหาของคุณเอชให้เป็นตามเป้าหมายที่วางไว้ ⭕️ สร้างกล้ามเนื้อแบบ ไร้ไขมัน พร้อมกับมีกล้ามเนื้อ Sixpack ⭕️ รักษาอาการออฟฟิศซินโดรมให้หายหมดจด โดยไม่ต้องไปพบแพทย์และกินยาอีกแล้ว

คุณตั๊กแตน

นักเรียน Personal Training

Fit Design สร้างฝันให้เป็นจริง... ฟิตหุ่นเพื่อวันสำคัญที่สุดครั้งเดียวในชีวิต คุณตั๊กแตน @takatantkt ตั้งเป้าหมายว่า จะฟิตหุ่นเพื่อเข้าพิธีสมรสที่วางแผนมาสักระยะนึง ในช่วงระหว่างการเตรียมงาน 10 เดือน ก็ได้เข้ามาฟิตหุ่นที่ Fit Design Fitness น้ำหนักจาก 55 กิโลกรัม เหลือ 47.5 กิโลกรัม แต่การลดไขมัน และ ฟิตหุ่นนี้ เป็นเรื่องที่มีรายละเอียดมาก เพราะ ต้องออกแบบตารางออกกำลังกาย เพื่อให้คุณตั๊กแตนดูดีที่สุด ทาง Trainer ก็ได้วางแผน และ ดูแลเรื่องอาหารเป็นอย่างดี 🎉ทำให้คุณตั๊กแตนทำเป้าหมายได้สำเร็จ 🎉

คุณโอ

Personal Trainer FIT DESIGN PRIME

“เริ่มออกกำลังกายจริงๆแบบจริงจังในเรื่องของการเวทเทรนนิ่ง 13 ปี แต่ว่าเป็น 13 ปี ของการเล่นมั่วครับ แล้วก็เริ่มมาศึกษาระยะหลังๆมากกว่า เพราะเราเริ่มรู้สึกว่าเราบ้าพลังแต่ไม่ได้ถูกท่าและก็ไม่ได้มีการพัฒนาของกล้ามเนื้อ ตั้งแต่เจอ Fit Design ผมชอบเรื่องของแนวคิดเพราะ วิธีคิดสำคัญกว่าวิธีทำเสมอครับ”

คุณเคน

นักเรียน Personal Training

“ผมมีความคิดที่อยากจะเปลี่ยนแปลงตัวเองก่อนเข้ามหาวิทยาลัยครับ จำได้ว่าตอนแรกไม่มีความรู้อะไรเลย จนมาเจอ Fit Design ตอนนั้นผมหนักอยู่ที่ 95 เป็นเด็กที่อ้วนมากๆครับ ตอนนี้ maintain อยู่ที่ 68 ออกกำลังกายมาเรื่อยๆ สนุกกับการออกกำลังกาย รวมๆเเล้วคุ้มค่าครับ กับผลลัพธ์ที่ได้มา”

คุณแม่ปิ๊ก

นักเรียน Personal Training

คุณแม่ปิ๊ก เคยปล่อยตัวเองน้ำหนักขึ้นถึง 70 กิโลกรัม หลังจากที่เข้ามาเทรนกับ FIT DESIGN PRIME สัปดาห์ละ 3 ครั้ง เป็นระยะเวลา 1 ปี ตอนนีืน้ำหนักลดลงเหลือเพียงแค่ 48 กิโลกรัม สุขภาพ และ ผลเลือดออกมาได้ดีมากๆ

คุณมอส

นักเรียน Personal Training

คุณมอส ชายหนุ่มที่เสียเวลากับการเล่นเวทเทรนนิ่งมาหลายปี เพราะ เนื่องจาก ไม่ทราบวิธีการกิน โภชนาการที่ถูกต้อง จึงทำให้ไม่สามารถสร้างกล้ามเนื่อมากขึ้นได้ คุณมอสจึงเริ่มเข้ามาปรึกษากับทาง FIT DESIGN ทาง FIT DESIGN ได้ให้ข้อมูลเรื่องโภชนาการและการออกกำลังกายที่ถูกต้อง และ เหมาะสมกับ ไลฟสไตล์ ของคุณมอส คุณมอสใช้ระยะเวลาเทรนกับทาง Fit Design 3 เดือน น้ำหนักจาก 64 kg 👉 66 kg ตารางการเทรนของคุณมอส 💪🏻 วันจันทร์ : อก + หลังแขน + ท้อง วันอังคาร : หลัง + หน้าแขน วันพุธ : พัก วันพฤหัส : ไหล่ + ท้อง วันศุกร์ : ขา + อก โภชนาการของคุณมอส ทางเทรนเนอร์เฮ @hayhanaja ได้โค้ชให้คุณมอสทานอาหารวันละ 2,000 kcal และ ระบุสารอาหารโปรตีน คาร์บ และ ไขมัน ตามสูตรที่เทรนเนอร์เฮได้คำนวณไว้ ผลลัพธ์ : กล้ามใหญ่ขึ้น ชัดขึ้น และ ไขมันลดลง

คุณเต๋า

นักเรียน Personal Training

คุณเต๋า ชายหนุ่มน้ำหนักเกิน 100 กิโลในอดีต ❗️ได้เริ่มลดน้ำหนักก่อนที่จะมาเจอกับเทรนเนอร์ฮัทชิ้ว Fit Design โชคดีมากที่คุณเต๋าได้ตัดสินใจเข้ามาปรึกษาและให้ทาง Fit Design ดูแล มิเช่นนั้น อาจจะเกิดปัญหาหนังย้วย และ อัตราการเผาพลาญพัง เพราะ คนที่ลดน้ำหนักชอบอดอาหาร และ คาดิโอเยอะๆ ไม่ได้สนใจเรื่องนับสารอาหาร และ เล่นเวทเทรนนิ่ง ทางเรา Fit Design ได้ตระหนักถึงส่วนนี้มากจึงได้ให้ข้อมูลและเทรนคุณเต๋าอย่างเต็มที่ ไขมันก่อนเริ่มเทรน : 25 % ไขมันหลังเทรน : 14.5 % 💪🏻 เทรนกับเทรนเนอร์ฮัทชิ้ว 4 วัน / สัปดาห์ 🏃คาดิโอทั้งหมด 210 นาที / สัปดาห์ 🥦 คุมอาหารโดยการจดบันทึกสารอาหารทุกวัน

คุณโอ

นักเรียน Personal Training

คุณโอ พนักงานเอกชน ที่มีเป้าหมายที่จะอยากดูแลสุขภาพ รูปร่างตนเองให้ดีขึ้น และ ลดไขมันให้ได้ต่ำกว่า 18% เราใช้เวลา 72 ครั้งในการเทรน จากไขมัน 26% ลดเหลือ 18% ได้สำเร็จ

คุณณัฐ

นักเรียน Personal Training

ชายหนุ่มเคยลดน้ำหนักมาแบบผิดๆ จนทำให้หนังย้วย โดยเฉพาะ บริเวณหน้าท้อง คุณณัฐได้เข้ามาเทรนที่ FIT DESIGN PRIME ออกแบบโภชนาการ และ โปรแกรมการออกกำลังกาย 1 ปี จนในที่สุด เราก็ทำได้สำเร็จ

คุณธีระ

นักเรียน Personal Training

CEO ฟูจิ เล่นเวทเทรนนิ่งมาหลายปี แต่ไม่สามารถ ลีน หรือ ลดไขมันได้สักที เมื่อคุณธีระได้เข้าโปรแกรมกับทางเรา ในระยะเวลา 6 เดือน ก็สามารถ ลดไขมัน เหลือเพียง 14 %

คุณหมอเต้

นักเรียน Personal Training

ชายที่ไม่ยอมหนุ่มๆ ชายคนนี้คือ คุณหมอเต้ อายุ 62 ปี ซึ่งเป็นคนที่ออกกำลังกายเป็นประจำ แต่ … กล้ามไม่ชัด และ เล่นกล้ามอกไม่ขึ้นสักที FIT DESIGM PRIME ได้ปรับท่าออกกำลังกาย สอนโภชนาการ ซึ่งสุดท้ายทำให้ คุณหมอเต้ สามารถมีกล้ามที่สวยขึ้นได้ทันที